Sản phẩm Tế bào gốc CellTech

Sản phẩm Tế bào gốc CellTech

Tất cả các vấn đề đều bắt nguồn từ việc số lượng tế bào làm việc trong cơ thể ngày càng giảm đi, chức năng cơ thể tự nhiên trở nên kém đi. Thuốc có thể kiểm soát tình trạng bệnh của chúng ta, nhưng không thể tạo ra tế bào mới để thay thế tế bào đã chết, vì khi lớn tuổi, số lượng tế bào gốc trong cơ thể càng ngày càng ít đi, không đủ để đáp ứng tốc độ tử vong của các tế bào. Đây chính là lý do tại sao chúng ta nhất định phải sử dụng tế bào gốc.

Vậy chỉ cần bạn bổ sung (tiêm) đủ số lượng tế bào gốc, để cơ thể có đủ tế bào gốc để phân hóa thành các tế bào mới để bổ sung số lượng tế bào đã chết, thì cơ thể của chúng ta sẽ phục hồi chức năng của nó, tự nhiên giảm tốc độ tổn thương của bệnh, ngăn chặn sự suy thoái của bệnh và cải thiện các vấn đề về bệnh tật.

  • Sản phẩm tế bào gốc
  • Liên hệ
  • 175

Sản phẩm Tế bào gốc

Nội dung

1.Báo cáo về nghiên cứu và phát triển tế bào gốc.

2.Khái niệm về tế bào gốc là gì.

3.Chức năng của tế bào gốc.

4.Lý do tại sao chúng ta cần sử dụng tế bào gốc.

5.Cách lựa chọn tế bào gốc an toàn và hiệu quả.

Chi tiết:

1.Báo cáo về nghiên cứu và phát triển tế bào gốc.

Tôi tin rằng mọi người đã từng nghe về tế bào gốc. Trên thực tế, tế bào gốc đã được nghiên cứu và phát triển trên thị trường này hơn 60 năm qua. Các tổ chức nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tế bào gốc có thể cải thiện các bệnh tật của con người và giúp con người sống khỏe hơn và lâu hơn.

Vì vậy, tế bào gốc không phải là một dự án nghiên cứu và phát triển nhỏ bình thường mà là một sứ mệnh lớn lao liên quan đến sức khỏe và tuổi thọ của con người trên toàn thế giới trong tương lai.

Do đó, các cường quốc trên thế giới đầu tư hàng tỷ, hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ quỹ mỗi năm để nghiên cứu và phát triển công nghệ tế bào gốc, bởi vì sự ra đời của thuốc đã kéo dài tuổi thọ con người hơn 20 năm và sự ra đời của tế bào gốc. công nghệ lại có thể giúp ích cho sức khỏe con người Kéo dài tuổi thọ từ 20 đến 50 năm.

Đúng vậy, Cục Quốc gia về Sức khỏe (National Institutes of Health - NIH) của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1887 và có hơn 100 năm lịch sử. Đây là một tổ chức chuyên nghiên cứu về cách kéo dài tuổi thọ của con người, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe.

NIH đã thực hiện hơn 1.000 báo cáo lâm sàng liên quan đến tế bào gốc mesenchymal từ rối navel (MSC). Các nghiên cứu này đã chứng minh và được cộng đồng quốc tế công nhận về tính an toàn và hiệu quả của MSC.

Ngoài báo cáo của NIH, còn có nhiều báo cáo từ các tờ báo và các đơn vị nghiên cứu khác.

Đầu tiên là chuyện “tế bào gốc có thể trở thành cọng rơm cứu mạng” khi thuốc và phẫu thuật không thể chữa khỏi".

Báo cáo khác nói về việc "tế bào gốc có thể giải quyết vấn đề tiểu đường".

Báo cáo nghiên cứu của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết "tế bào gốc có thể giúp giảm thiểu tổn thương phổi do COVID-19 gây ra".

Báo cáo nghiên cứu từ Mỹ nói về việc "tế bào gốc MSC có thể điều trị vấn đề về chân bị thương do tiểu đường".

“Đội nghiên cứu tổng hợp y học tế bào gốc của Nhật Bản "Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh thận".

“Bệnh viện Nhân dân Đại học Vũ Hán, Trung Quốc "Tác dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh gan thật đáng kinh ngạc".

 "Viện Y sinh học mạch máu tại Đại học Utah, Salt Lake City, Hoa Kỳ: "Phương pháp trị liệu tế bào gốc có triển vọng chữa khỏi bệnh tim"."

Bác sĩ Trung Quốc tại Bệnh viện tỉnh Shandong đã sử dụng "tế bào gốc để điều trị chứng mất trí nhớ do vấn đề mạch máu".

Các nhà khoa học tại Đại học Stanford ở Mỹ đã đạt được "bước đột phá trong việc sử dụng tế bào gốc để điều trị đột quỵ".

Viện Imperial College London ở Anh đã nghiên cứu "phương pháp điều trị bằng tế bào gốc để khôi phục hoạt động cho bệnh nhân đột quỵ".

Một số chứng cứ về các ngôi sao nổi tiếng thế giới sử dụng tế bào gốc.

Tay đua nổi tiếng thế giới Michael Schumacher bị hôn mê do chấn thương khi trượt tuyết và trở thành người thực vật, "Sau khi điều trị bằng tế bào gốc, anh ấy đã khỏi vấn đề chấn thương thần kinh và tỉnh lại".

Vận động viên quần vợt thế giới Rafael, "Tiêm tế bào gốc cho chấn thương đầu gối và lưng".

Ronaldo, cầu thủ bóng đá thế giới, "đã sử dụng tế bào gốc để cải thiện vấn đề chấn thương ở chân".

Mike Tyson, võ sĩ quyền Anh quốc tế, "đã sử dụng tế bào gốc để trở về trạng thái huấn luyện như khi anh ấy mới 15 tuổi". Tế bào gốc thật sự kỳ diệu.

Các nhà khoa học Mỹ mới đây đã phát hiện ra rằng "tế bào gốc có thể kéo dài tuổi thọ của con người gấp đôi".

Điều này cũng là lý do tại sao! Tế bào gốc là một dự án mà các cường quốc trên thế giới phải chú trọng.

 2. Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là một loại tế bào chưa hoàn thiện và chưa phân hóa, có thể phân hóa thành các mô và hơn 270 loại tế bào chuyên môn khác nhau trong cơ thể chúng ta, chúng ta gọi chúng là tế bào mẹ.

Khi các tế bào cơ thể bị thoái hóa, lão hóa, mắc bệnh, bị tổn thương và chết, tế bào gốc sẽ phản ứng ngay lập tức, thúc đẩy quá trình phân hóa thành các tế bào trẻ mới, bình thường, giúp phục hồi, làm lành và bổ sung cho các tế bào đã chết.

 

Khi chúng ta còn trẻ, cơ thể có rất nhiều tế bào gốc, khi có 10 tế bào chết thì sẽ có 10 tế bào mới thay thế.

Tuy nhiên, khi tuổi tác tăng lên, số lượng tế bào gốc trong cơ thể càng ngày càng ít, do đó số lượng tế bào mới không đủ để thay thế tế bào chết.

Khi có 10 tế bào chết, chỉ có 9 tế bào mới thay thế,

khi có 10 tế bào chết, chỉ có 8 tế bào mới thay thế, và tiếp tục như vậy.

Khi có 10 tế bào chết, chỉ có 7 tế bào mới thay thế, khi có 10 tế bào chết, chỉ có 6 tế bào mới thay thế.

- Đồng thời, khi tuổi tác tăng lên, tốc độ tế bào trong cơ thể chết đi sẽ càng nhanh hơn.

 

Dựa trên báo cáo, sau khi người trưởng thành đạt đến 40 tuổi, 20% tế bào trong cơ thể đã chết. Sau đó, mỗi năm, tỷ lệ tế bào chết trung bình trong cơ thể là 1% đến 2%, và chức năng cơ thể cũng theo đó mà lão hóa và suy giảm.

Chính vì điều này, bạn sẽ thấy rằng sau tuổi 30, làn da của bạn không thể nào giống như làn da của những năm 20. Dù bạn có dùng sản phẩm chăm sóc da tốt hay đắt tiền đến đâu thì cũng không thể trở lại như xưa. làn da của tuổi 20. Khi bạn ở độ tuổi 40 hoặc 50, bạn sẽ thấy rằng thị lực của mình không còn tốt như trước, và bạn sẽ bắt đầu già đi, khi đó thể lực và năng lượng của bạn sẽ không còn cường tráng như khi bạn ở độ tuổi 30.

Sau 50 hoặc 60 tuổi, bạn sẽ thỉnh thoảng đi khám răng, bởi vì răng không còn chắc khỏe, trên da tay và da mặt sẽ xuất hiện những vết đồi mồi, khi quá trình trao đổi chất kém sẽ phát hiện ra lượng cholesterol cao, mỡ trong máu và mỡ cao, huyết áp cao, lượng đường trong máu cao, có thể có các triệu chứng khác nghiêm trọng hơn, bác sĩ nói bạn cần uống thuốc để kiểm soát.

Dù bạn tìm được bác sĩ chuyên khoa tốt nhất và sử dụng thuốc tốt nhất, vấn đề của bạn cũng sẽ đi cùng với quá trình lão hóa cơ thể. Tình trạng bệnh sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và bạn sẽ phải dùng thuốc càng ngày càng nhiều theo quá trình lão hóa cơ thể.

Tại sao lại như vậy? Bởi vì tất cả các vấn đề đều bắt nguồn từ việc số lượng tế bào làm việc trong cơ thể ngày càng giảm đi, chức năng cơ thể tự nhiên trở nên kém đi. Thuốc có thể kiểm soát tình trạng bệnh của chúng ta, nhưng không thể tạo ra tế bào mới để thay thế tế bào đã chết, vì khi lớn tuổi, số lượng tế bào gốc trong cơ thể càng ngày càng ít đi, không đủ để đáp ứng tốc độ tử vong của các tế bào. Đây chính là lý do tại sao chúng ta nhất định phải sử dụng tế bào gốc.

Vậy chỉ cần bạn bổ sung (tiêm) đủ số lượng tế bào gốc, để cơ thể có đủ tế bào gốc để phân hóa thành các tế bào mới để bổ sung số lượng tế bào đã chết, thì cơ thể của chúng ta sẽ phục hồi chức năng của nó, tự nhiên giảm tốc độ tổn thương của bệnh, ngăn chặn sự suy thoái của bệnh và cải thiện các vấn đề về bệnh tật.

Ngoài ra, khi cơ thể có đủ tế bào gốc, nó cũng có thể làm cho năng lượng, sức mạnh và vẻ ngoài của cơ thể bạn trở lại trạng thái như cách đây 5 hoặc 10 năm.

Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng tế bào gốc, vì tế bào gốc được tiêm vào cơ thể chúng ta, giống như nguyên tắc một công ty thiếu nhân viên ở một bộ phận nào đó và thuê nhân viên mới vào làm việc.

Ví dụ, một bộ phận tiếp thị của một công ty ban đầu có 10 người làm việc, sau đó số lượng nhân viên giảm xuống còn 9, 8, 7, 6, 5 và cứ như vậy. Trong tình huống như vậy, công ty sẽ tuyển dụng thêm nhân viên mới cho bộ phận tiếp thị để khôi phục hiệu suất. Vì vậy, để tuyển dụng nhân viên mới, công ty sẽ tiến hành phỏng vấn, chủ yếu để hiểu xem người đó có vấn đề về nhân cách không? Anh ấy có phải là nhân viên của bộ phận tiếp thị không? Anh ấy có đủ khả năng không? Sau khi vượt qua cuộc phỏng vấn của công ty, anh ta sẽ được tuyển dụng chính thức..

Vì vậy, chúng ta cũng cần hiểu về việc tiêm tế bào gốc:

1) Tế bào gốc có an toàn không?

2) Bảo hiểm trách nhiệm về an toàn tế bào gốc?

3) Báo cáo chứng nhận tế bào gốc?

4) Báo cáo tính toán số lượng tế bào gốc?

5) Báo cáo kiểm tra hoạt tính của tế bào gốc?

Như vậy, nếu chúng ta tiêm tế bào gốc mà không có những lựa chọn đúng đắn như vậy, chúng ta sẽ không biết liệu chúng có an toàn hay không.

Phân tế bào gốc xơ cứng hỗn hợp từ dây rốn của chúng tôi đã được phát triển bởi nhóm nghiên cứu ASCT của Úc, với mục tiêu chính là đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tế bào gốc của chúng tôi được bảo lãnh bởi LLOYD'S, một công ty bảo hiểm có lịch sử hơn 100 năm của Anh,

- Mức bảo hiểm trách nhiệm về an toàn tế bào gốc là 20.000.000 đô la Úc.

- Đây cũng là tế bào gốc duy nhất trên toàn thị trường có bảo hiểm an toàn.

 

Việc đăng ký bảo hiểm tế bào gốc không đơn giản như vậy!

Đầu tiên, việc sàng lọc dây rốn gốc là để kiểm tra xem: bản thân cha mẹ có mắc bệnh truyền nhiễm hay không? có vấn đề về gen hay không? và có thói quen xấu hay không?

Họ phải đáp ứng các điều kiện của công ty bảo hiểm Đủ điều kiện.

Toàn bộ quy trình sản xuất trong phòng thí nghiệm phải được nộp cho công ty bảo hiểm và sau khi tế bào gốc được chiết xuất, chúng phải được gửi cho công ty giám định của bên thứ ba để kiểm tra xem tế bào gốc có an toàn hay không.

 

Cũng có báo cáo rằng phòng thí nghiệm phải gửi:

- các xét nghiệm tế bào ung thư để đảm bảo rằng

- các tế bào gốc được chiết xuất sẽ không gây ra sự phát triển của tế bào ung thư và phòng thí nghiệm cũng phải gửi thư để đảm bảo rằng các tế bào gốc thế hệ đầu tiên chưa trải qua bất kỳ quá trình nuôi cấy nào.

Tuyệt đối an toàn, công ty bảo hiểm sẵn sàng chấp nhận bảo hiểm an toàn cho tế bào gốc của chúng tôi.

Bởi vì bất kỳ tế bào gốc nào đã trải qua quá trình nuôi cấy cũng có khả năng tăng trưởng tế bào ung thư, nên các công ty bảo hiểm sẽ không chấp nhận bảo hiểm cho chúng. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho tế bào gốc là rất quan trọng.

Nói như vậy để thấy rằng, nếu ngày nay chúng ta có bỏ tiền ra để điều trị bằng tế bào gốc thì chúng ta vẫn phải lo lắng về độ an toàn của những tế bào gốc này.

Cũng giống như chúng ta thuê nhân viên về làm việc, còn phải lo nhân viên này có làm hại công ty hay không, mời nhân viên như vậy về làm gì? Bạn có nghĩ vậy không?

Tế bào gốc của chúng tôi có đảm bảo an toàn. Nếu bạn vẫn lo lắng về vấn đề an toàn, tôi nghĩ rằng bạn không cần phải xem xét các tế bào gốc khác nữa."

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem có báo cáo nào để chứng minh tế bào gốc mà chúng ta tiêm vào là tế bào gốc và số lượng tế bào gốc là bao nhiêu? Sử dụng công nghệ nào để kiểm tra và xác định liệu tế bào gốc có phải là tế bào hoạt động hay không.

Vì những bằng chứng này rất quan trọng, tức là khi chúng ta bỏ tiền mua tế bào gốc thì phải đảm bảo tế bào gốc được tiêm vào phải là tế bào gốc, và số lượng tế bào gốc mà chúng ta bỏ tiền mua cũng phải đảm bảo là chính xác. như thể chúng tôi bỏ tiền ra thuê ba nhân viên, Thật không công bằng khi chúng tôi trả lương cho ba nhân viên và chỉ một người làm việc.

Vì số lượng tế bào gốc quyết định hiệu quả, giống như khi chúng ta đói bụng, tôi cho bạn một miếng cơm và một bát cơm, hiệu quả sẽ khác nhau, và tế bào gốc được tiêm vào phải là tế bào hoạt động, nếu không, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến số lượng tế bào mới phân hóa và chức năng phụ hồi của cơ thể..

Và bản báo cáo này không thể do bác sĩ viết và xác nhận, cũng không thể do phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện viết và xác nhận, phòng thí nghiệm phải lập bản báo cáo này để chứng minh đó là tế bào gốc, là những tế bào gốc đang hoạt động.

Báo cáo chứng nhận tế bào gốc của chúng tôi được thực hiện bởi ASCT, một phòng thí nghiệm đã được Tổng cục Y tế Australia (TGA) chấp thuận. Báo cáo này cũng cần ghi rõ rằng nó được chứng nhận bởi bác sĩ hoặc tiến sĩ sinh học và tên của người đó.

Vì vậy, trong báo cáo của tôi đã được ghi rõ là được chứng nhận bởi Tiến sĩ Tony, một tiến sĩ sinh học. Báo cáo này rõ ràng chỉ định là MSC (tế bào gốc mesenchymal), cũng như chỉ định số lượng và hoạt tính của tế bào gốc.

Số lượng và hoạt động của các tế bào gốc của chúng tôi được kiểm tra bằng công nghệ 7AAD.

7AAD là một phương pháp đếm tế bào "loại bỏ tế bào yếu và để lại tế bào mạnh", sử dụng chất nhuộm DNA phát quang để phân tích sự mạnh mẽ và yếu kém của tế bào. Các tế bào gốc đã chết hoặc không còn hoạt động sẽ được loại trừ trong quá trình tính toán, và sau đó các tế bào gốc đang hoạt động sẽ được đếm, số lượng được tính toán rõ ràng.

Chúng tôi sẽ giữ một bản sao của những báo cáo này cho mỗi khách VIP đến tiêm tế bào gốc, để khách VIP có thể biết rõ mình đang nhận loại tế bào gốc nào và tế bào gốc được tiêm bởi mỗi người có một bản ghi số ID riêng biệt.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem liệu công nghệ tế bào gốc của Úc tiêm vào cơ thể có cải thiện được bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa, khiến chúng ta trông trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn so với tuổi thật hay không?

Báo cáo này là của riêng tôi. Đoán xem tôi trông bao nhiêu tuổi? Khoảng 50 tuổi!

Thực ra, tuổi của tôi năm nay là 62 tuổi. Tôi bắt đầu tiêm tế bào gốc khi tôi 54 tuổi và tiêm liên tục trong 8 năm. Trước khi tiêm tế bào gốc, tôi có vấn đề về mỡ máu cao, cholesterol cao và suy giảm chức năng thận giai đoạn 1. Sau khi tiêm tế bào gốc, tất cả các vấn đề về sức khỏe của tôi đều biến mất. Chức năng thận của tôi đã cải thiện lên trên 90, giống như thận của một người trẻ, và tôi vẫn cảm thấy năng lượng và sức mạnh của mình vẫn giữ ở cảm giác hơn 50 tuổi. Điều này chứng tỏ trong 8 năm qua, tôi không có sự suy giảm và còn cải thiện được các vấn đề của mình.

Đây là cổ đông của tôi, ông Chín, năm nay ông 81 tuổi, ông 74 tuổi bắt đầu sử dụng tế bào gốc, ông uống thuốc tiểu đường hơn 30 năm khi ông 74 tuổi, ông đã phẫu thuật bắc cầu tim và uống rất nhiều thuốc khi ở độ tuổi 50. Theo những người già đã uống rất nhiều thuốc ở tuổi 74, về cơ bản, nhiều tình trạng thể chất đã rất tồi tệ ở tuổi 81, và họ có thể không thể sống qua 80 tuổi.

Nhưng ông cổ đông này đã tiêm tế bào gốc trong 7 năm và hiện nay ông 81 tuổi vẫn có thể lái xe, lái xe nhanh hơn tôi, có thể vận động mỗi ngày trong một giờ mà không có vấn đề gì. Ông cũng đi nhanh và tiếng nói của ông cũng rất to, không giống như người già thông thường. Điều quan trọng nhất là sau 7 năm tiêm tế bào gốc, ông đã giảm 50% liều lượng thuốc so với khi ông 74 tuổi. Điều này chứng tỏ sức khỏe của ông không chỉ không suy giảm mà còn cải thiện 50%. Tôi tin rằng tất cả các bạn sẽ đồng ý rằng loại tế bào gốc như thế này đáng để các bạn tiêm chích, phải không?

Đây là một ông cụ lão 80 tuổi, trước khi tiêm tế bào gốc, chức năng thận của ông đã giảm xuống còn 45. Sau 6 tháng tiêm tế bào gốc của chúng tôi, chỉ số thận của ông đã tăng lên 54.

Bà này năm nay 61 tuổi, chức năng thận của bà đã giảm xuống còn 13. Thông thường, nếu chức năng thận trên giảm xuống dưới 10, bà cần chuẩn bị lọc thận, sau hai tháng kể từ khi tiêm tế bào gốc của chúng tôi, chức năng thận của bà sẽ trở lại đến 18 tuổi thì không cần lo lắng về việc chạy thận.

Ông chủ này là tỷ phú, chức năng thận của ông đã giảm xuống 43, sau hơn hai tháng sử dụng tế bào gốc của chúng tôi, chức năng thận đã tăng lên 50. Thường thì khi chức năng thận giảm, không thể có sự phục hồi, chỉ có xu hướng giảm dần theo tuổi tác. Tế bào gốc của chúng tôi có thể làm chức năng thận phục hồi, trong lĩnh vực y học có thể coi là một phép màu lớn.

Bà này 52 tuổi, mắc bệnh tiểu đường, chỉ số huyết quản cơ bản của bà đã lên đến 10.3%. Sau khoảng 3 tháng tiêm tế bào gốc của chúng tôi, chỉ số huyết quản cơ bản của bà đã giảm xuống 5.9%. Bác sĩ cũng khuyên bà không cần uống thuốc tiểu đường nữa.

Bà cụ 77 tuổi này bị bệnh tiểu đường, mệt mỏi kéo dài, bàn chân bị thối rữa nặng, bác sĩ nói bàn chân của bà sẽ bị cắt bỏ, sau khi tiêm tế bào gốc của chúng tôi, các vết thương ở bàn chân của bà bắt đầu lành lại. Mấy tháng sau, vết thương ở chân bình phục hoàn toàn, chị vẫn có thể tập những môn thể thao mà mình yêu thích.

Người đàn ông 51 tuổi này đã trải qua một cú đột quỵ nặng, dẫn đến suy giảm trí nhớ nghiêm trọng, nói không rõ ràng và khuôn mặt bị méo mó. Tuy nhiên, sau khi tiêm tế bào gốc, trí nhớ đã được phục hồi, cách diễn đạt trở nên trôi chảy hơn và khuôn mặt đã trở lại bình thường.

Người đàn ông 49 tuổi này bị tắc nghẽn mạch máu não nghiêm trọng dẫn đến đột quỵ và không thể di chuyển, ngồi trong xe lăn. Việc điều trị vật lý liên tục trong bốn năm cũng không giúp ích cho anh ấy, sau đó anh ấy được tiêm tế bào gốc của chúng tôi. Sau khi tiêm, anh ấy đã có thể từ từ phục hồi khả năng di chuyển và hiện tại anh ấy có thể tự lái xe đi du lịch khắp nơi.

 

Người đàn ông khác, 48 tuổi, đã bị đột quỵ. Sau đột quỵ, anh ấy không nói rõ, hành động không thuận lợi và tình trạng nặng nhất là anh ấy không thể nuốt được thức ăn. Bác sĩ đã đưa một ống từ mũi của anh ấy xuống dạ dày, được gọi là "ống thông dạ dày qua mũi". Mỗi ngày, thức ăn được đưa vào dạ dày của anh ấy thông qua ống này bằng cách dùng giọt, anh ấy mới 48 tuổi mà! Bạn biết điều đó đau đớn như thế nào không? Sau đó, sau khoảng hai tháng tiêm tế bào gốc của chúng tôi, anh ấy có thể nói chuyện trôi chảy, di chuyển tự do và có thể tự nhiên nuốt chửng thức ăn mà không cần dùng ống thông dạ dày.

Sau khi có thể tự nhiên nuốt chửng, người đàn ông này đã tìm đến bác sĩ chuyên khoa của mình để yêu cầu gỡ bỏ ống thông dạ dày. Bác sĩ chuyên khoa đó rất tò mò và hỏi anh ấy: "Gần đây anh có áp dụng phương pháp điều trị khác không? Để anh có thể tự mình nuốt chửng được như vậy."

Khách hàng này nói với bác sĩ rằng anh đã tiêm tế bào gốc.

Bác sĩ đáp lại và nói: "Đừng tiêm tế bào gốc, tế bào gốc là lừa đảo, đừng để bị lừa."

Người đàn ông này nghe bác sĩ nói như vậy và hơi tức giận, đáp lại bác sĩ chuyên khoa rằng: "Bác sĩ, nếu anh không hiểu về tế bào gốc, thì liệu bác có tìm hiểu về tế bào gốc không? Bác không nên nói lung tung. May mắn là tôi không đến hỏi bác liệu có nên tiêm tế bào gốc hay không. Nếu tôi đến hỏi và bác nói không được tiêm, nếu tôi không tiêm tế bào gốc, tôi sẽ phải sống dựa vào ống thông dạ dày."

Vì vậy, các bạn ạ! Chúng ta có thể tin tưởng bác sĩ, nhưng đôi khi chúng ta cũng không nên quá tin tưởng bác sĩ, việc quá tin tưởng bác sĩ có thể làm tổn thương cả cuộc đời của chúng ta.

Người đàn ông này là Đô đốc Hải quân Đài Loan, 60 tuổi, đã tiêm tế bào gốc. Trước khi tiêm tế bào gốc, ông đã mắc ung thư miệng ở tuổi 50. Sau đó, ông được bác sĩ chuyên khoa ung thư điều trị bằng điện châm cứu và hóa trị. Sau khi hồi phục từ căn bệnh, ông đã mất khả năng cảm nhận vị giác khi ăn, không cảm nhận được vị mặn hay vị ngọt. Khi ông 60 tuổi, ông đã tiêm tế bào gốc từ Úc khoảng một tháng, và ông đã gọi điện thoại cho chúng tôi với niềm vui rằng ông có thể cảm nhận vị ngọt và vị mặn khi ăn thức ăn.

 

Bà phụ nữ 76 tuổi này đã kiểm tra sức khỏe và kết quả cho thấy chức năng tạo tế bào máu trong tủy xương đã suy giảm, tỉ lệ tiểu cầu giảm xuống còn 83. Chúng tôi đã tiêm tế bào gốc châu Âu vào bệnh nhân, và sau đó tỉ lệ tiểu cầu do chức năng tạo tế bào máu trong tủy xương đã tăng lên 115

Ông cụ 74 tuổi này là một tỷ phú Indonesia, ông ấy bị tắc nghẽn mạch máu tim nghiêm trọng, bác sĩ đã khuyên ông nên sử dụng xe lăn để không gánh nặng thêm lên trái tim. Nếu trọng lượng trái tim gia tăng có thể gây ra cơn đau tim. Sau khi tiêm tế bào gốc của Úc, mạch máu tim được thông thoáng và ông đã có thể tự do di chuyển.

Mọi người đều là ưu tú! Ngay từ đầu, tôi đã chia sẻ với các bạn rằng tế bào gốc là một sứ mệnh lớn trên toàn thế giới và các báo cáo của tất cả các chuyên gia, tế bào gốc là gì, chức năng của tế bào gốc, tại sao chúng ta cần sử dụng tế bào gốc, đặc điểm của tế bào gốc Úc và lời chứng của chúng tôi.

Quan trọng nhất là tôi muốn cho mọi người biết rằng tế bào gốc đã được chứng minh là có thể giúp chúng ta đạt được sức khỏe và tuổi thọ chỉ cần bạn sẵn lòng.

Thêm vào đó, với nền tảng hoàn hảo Bitney Fans Club,

việc sử dụng tế bào gốc không chỉ giúp chúng ta tiêu dùng làm giàu mà còn mang lại cơ hội khởi nghiệp. Tôi nghĩ chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào để từ chối, các bạn nghĩ sao?

Cuối cùng,

Chúc mọi người sức khỏe dồi dào, mọi sự thành công như ý và tương lai tươi sáng.

Xin cảm ơn.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline